LDPE – Flat Poly Bags

     Túi poly phẳng của chúng tôi có thể dễ dàng thu hút khách hàng, nhờ các tính năng có lợi của họ. Trong khi chăm sóc chất lượng, những chiếc túi này cũng được thử nghiệm trên các thông số khác nhau. Ngoài ra, bảo vệ sản phẩm chống bụi, sạn và các chất gây ô nhiễm khác góp phần vào sự phổ biến của chúng và khiến chúng trở thành khách hàng lựa chọn hàng đầu. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, Universal Plastic mang đến nhiều loại túi poly phẳng cho khách hàng của họ:

  • Túi mua sắm LDPE của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật của USDA và FDA, khiến chúng có thể chấp nhận được đối với các mặt hàng thực phẩm khác nhau, chẳng hạn như các loại đồ ăn nhẹ và đồ ăn vặt,
  • Crystal rõ ràng đóng gói cho phép khách hàng xác định nội dung được lưu trữ bên trong.
  • Những chiếc túi LDPE này là một cách đơn giản, tiêu chuẩn và dễ dàng để bảo vệ bất kỳ sản phẩm nào trong thời gian dài hơn.
  • Được sản xuất với polyetylen mật độ thấp 100% nguyên chất, những chiếc túi này có tính thẩm mỹ tuyệt vời nhờ vào sự hoàn thiện tuyệt vời của chúng. Túi polyetylen mật độ thấp của chúng tôi có nhiều độ dày khác nhau, từ 0,75 mil ến 6 mil.
  • Chúng tôi cung cấp túi poly phẳng trong một loạt các kích cỡ khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu cầu đóng gói của bạn. Nếu bạn không tìm thấy kích thước phù hợp cho ứng dụng của mình, thì chúng tôi có thể sản xuất túi poly phẳng tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.