Giới thiệu Công ty Mai Phương (TNHH)

Được cập nhật lúc: 03-06-2016 15:00:35

Được thành lập từ năm 2004, Mai Phương (TNHH) là một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bao bì tại Việt Nam…

profile-mpp-2123456

Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã sản xuất được nhiều chủng loại sản phẩm trong ngành Nhựa, như: bao bì PE, PP, HDPE, màng PE nông nghiệp; màng PE stretch film; Thanh nhựa uPVC phục vụ ngành xây dựng… với sản lượng trung bình hơn 1.500 tấn/tháng. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp các sản phẩm bao bì và màng Pallet cho các công ty với các thương hiệu lớn, như: Diana; PepsiCo Việt Nam‎; Ariston Việt Nam; Sino; Thực phẩm Đức Việt…
 

Với khả năng cung cấp linh hoạt và dịch vụ thuận lợi, nhanh chóng, chúng tôi đã được sự tín nhiệm lâu dài của bạn hàng trong cả nước. Đạt được điều đó, Công ty Mai Phương đã không ngừng mở rộng hợp tác, liên doanh, liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính, trung tâm khoa học kỹ thuật, công ty tư vấn thiết kế, các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước để liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ khách hàng.
 

Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của chất lượng và uy tín. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công.

Translate »