uPVC – SPROFILE

Hiện nay, với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh, co ngót, cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc ưu chuộm và phổ biến tại Việt Nam. Nắm bắt được xu thế trên, năm 2012, công ty tiến hành sản xuất và đưa vào thị trường dòng sản phẩm thanh nhựa uPVC- Sprofile mang nhiều đặc tính nổi trội như:

– Tính chịu va đập cao, không bị rạn nứt, chịu áp lực của gió tốt.

– Tính chịu nước, thanh Sprofile phù hợp với hệ gioăng phổ thông trên thị trường, dễ lắp đặt, rãnh thoát nước nên ngăn chặn nước vào bên trong nhà và tạo nên độ kín khít cao.

– Không bị oxi hoá, có tuổi thọ rất cao, không bị ô xi hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axít.

– Thuận tiện trong thi công, thanh Sprofile được thiết kế phù hợp với thông số kỹ thuật, màu sắc của một số thanh nhựa nhập khẩu, cho phép tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền tốt.

– Độ bền cao, duy trì chất lượng trong thời gian hàng chục năm, không bị biến màu, bạc màu, dễ lau chùi bảo quản.

– Dùng cửa thanh Sprofile bạn đã góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.
– Hiệu quả kinh tế cao, so với một số loại thanh nhựa nhập khẩu thì chất lượng thanh nhựa uPVC – Sprofile có nhiều ưu điểm riêng khác biệt: giá cả thấp hơn so với hàng nhập khẩu, tuy nhiên, chất lượng vẫn đảm bảo cánh cửa sau thi công đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh co ngót, bề mặt không cửa vẫn giữ vẻ đẹp ban đầu… cũng là những căn cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như dài lâu.
Các mã sản phẩm của công ty đang được lưu hành ngoài thị trường bao gồm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.