HDPE – Flat Bags

  Chúng tôi là nhà cung cấp túi phẳng lớn cho Hoa Kỳ, Hàn Quốc, v.v … Túi phẳng chủ yếu dùng để mua sắm và túi thực phẩm, sản xuất túi, v.v. Chúng tôi không chỉ sản xuất túi nhựa trong mà còn có thể tùy chỉnh in túi cho khách hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Túi thực phẩm rõ ràng chủ yếu được sử dụng trong các siêu thị lớn và nhỏ và chuỗi cửa hàng để đóng gói thực phẩm. Đó là giá thấp và chất lượng cao so với các vật liệu khác. Khi so sánh với túi giấy túi nhựa bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường hơn và chi phí thấp.

Khi nói đến túi thực phẩm logo tùy chỉnh và sản xuất túi, chúng tôi có thể in logo trên túi phẳng rõ ràng cho khách hàng khi họ yêu cầu. Fragnace có thể được thêm vào túi phẳng cùng với logo của khách hàng.

Là một trong những nhà cung cấp túi nhựa chính tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp túi nhựa phẳng ldpe, túi thực phẩm, tạp dề, túi áo phông, túi đựng rác, vv Các túi phẳng có thể được in tùy chỉnh trong nhà máy của chúng tôi với logo do khách hàng cung cấp. Các hiệu ứng hình ảnh như sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.